PHONG TRÀO “ NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Liên đội Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh tổ chức phát động phong trào “ Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó” Nhằm phát huy vai trò tích cực của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Qua đó tạo môi trường khuyến khích, giáo dục tinh thần tương thân tương ái, giúp mọi thiếu nhi đều có cơ hội học tập, đến trường.

Phong trào có ý nghĩa giáo dục tính tiết kiệm, bồi dưỡng lòng nhân ái về việc làm thiết  thực giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Ngay từ đầu tháng 11 Liên đội đã phát động phong trào “ Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó” .Liên đội hỗ trợ cho mỗi lớp 1 con heo đất.Hằng ngày học sinh tiết kiệm tiền ăn sáng để nuôi heo, tùy vào khả năng của từng em.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi vào sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018. Liên đội đã tổ chức buổi tổng kết phong trào “ Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó” đã trao các xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.