Đại Hội điểm Công đoàn trường THCS Đinh Bộ Lĩnh

Sáng ngày 03/7/2017,Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Trường Trung họccơ sở Đinh Bộ Lĩnh. Đây là đơn vị được Ban Thưòng vụ Liên đoàn Lao động huyệnchọn tổ chức đại hội điểm Công đoàn cơ sở Khối trường học. Về dự và chỉ đạo Đạihội có Ông Dương Đăng An - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Bà Phạm Thanh Vân– Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện cùng 35 đoàn viên Công đoàn cơ sở TrườngTrung học cơ sở Đinh Bộ Lĩnh và 44 đại biểu là Chủ tịch các công đoàn cơ sởtrường học trên địa bàn huyện.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Tại đại hội các đại biểu nghebáo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở Đinh BộLĩnh trong nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thốngnhất, trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở phối hợp nhà trường chú trọng công táctuyên tuyền dưới nhiều hình thức như: tọa đàm, giao lưu văn nghệ, hội thi...kếtquả 100% đoàn viên công đoàn thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chínhsách pháp luật của Nhà nước, không có đoàn viên vi phạm, mỗi cán bộ giáo viênđều là tấm gương tốt cho học sinh noi theo; Công đoàn cơ sở phối hợp nhà trườngtổ chức tốt hội nghị cán bộ công chức hàng năm; phong trào thi đua triển khaicó hiệu quả, qua 5 năm có 01 chiến sĩ thi đua cơ sở, 110 lượt người đạt laođộng tiên tiến, 97% giáo viên đạt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” hàng năm; côngtác xây dựng Đảng được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 08 đoàn viên ưutú và có 02 đoàn viên được kết nạp Đảng. Đại hội đã thống nhất phương hướngnhiệm vụ nhiệm kỳ tới: Phấn đấu giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xétkết nạp, phấn đấu thu kinh phí công đoàn đạt chỉ tiêu giao, hàng năm đạt côngđoàn cơ sở vững mạnh...

Đại hội đã bầu 05 Ủy viên Banchấp hành, đồng chí Hồ Thị Hoàng Hương được tín nhiệm bầu Chủ tịch Công đoàn cơsở và bầu 01 đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2013 –2018.

Sau Đại hội, Liên đoàn Laođộng huyện tổ chức họp rút kinh nghiệm đánh giá ưu khuyết điểm trong việc tổchức Đại hội công đoàn cơ sở để tiếp tục chỉ đạo, tổ chức Đại hội các công đoàncơ sở còn lại trên địa bàn./.