• Tất cả: 81903
VUI TẾT TRUNG THU 2018 - TRƯỜNG THCS ĐINH BỘ LĨNH
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ. Trung thu năm nay của thầy trò trường THCS Đinh Bộ Lĩnh đã tổ chức cuộc thi "Làm lồng đen Trung Thu" vui tết trung thu cho học sinh. Chương trình là dịp để khích lệ tinh thần các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các em.

Các lớp đã hoàn thành sản phẩm của lớp mình và cùng trưng bày để BGK chấm điểm.

Buổi công bố kết quả cuộc thi "Làm lồng đèn"